So sánh sản phẩm

Tin tức

  • Canon ra mắt loạt máy ảnh mới tại Việt Nam

   Canon ra mắt loạt máy ảnh mới tại Việt Nam

   EOS 800D, EOS 77D cùng máy ảnh không gương lật phiên bản mới nhất EOS M6 đều được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF và cảm biến ảnh kích thước APS-C vừa được Canon ra mắt thị trường Việt Nam.
  • Cách phân biệt mực in HP chính hãng

   Cách phân biệt mực in HP chính hãng

   Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng đến máy in thì hãy nhanh tay trang bị cho mình những thông tin cần thiết xoay quanh máy in để luôn có một chiếc máy in tốt sử dụng. Một số vấn đề cần quan tâm như: cách sử dụng máy in, vệ sinh máy in, thay hộp mực in, cách nhận biết hộp mực in chính hãng...

    

  • ​Sử dụng mực in trong kỹ thuật in offset

   ​Sử dụng mực in trong kỹ thuật in offset

   Trong in offset, có nhiều loại mực khác nhau. Nhưng đa số các loại mực in offset đều có thể dùng chung với nhau. Người thợ in sẽ phải điều chỉnh lại cho phù hợp với từng loại giấy in. Thành phần mực có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền nhiệt, độ bền sáng, độ bền với hoá chất và với các chất tẩy rửa.
  • Quy trình in offset diễn ra như thế nào?

   Quy trình in offset diễn ra như thế nào?

   Hiện nay, in offset là kỹ thuật in hiện đại được sử dụng phổ biến. Vậy, quy trình in offset diễn ra như thế nào?. Hãy cùng In Tân Đô tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  • In offset và in offset 4 màu

   In offset và in offset 4 màu

   In offset là gì và in offset 4 màu là gì? Đây thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu về ngành in. Intando.net xin giới thiệu về công nghệ in offset và in offset 4 màu qua bài viết sau
  • Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là gì?

   Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là gì?

   Sự khác biệt giữa công nghệ in offset so với in kỹ thuật số là cách in thông tin, hình ảnh lên giấy. Do đó sự khác biệt này có ảnh hưởng đến chi phí in trên hệ thống công nghệ in đó.

  Hiển thị từ1 đến6 trên17 bản ghi - Trang số1 trên3 trang

  Chat Facebook