Dịch vụ kỹ thuật Leave a comment

I. Giới thiệu chung :
Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng công ty Quang Anh
Địa chỉ: 18 Nguyễn Ngọc Nại , thanh xuân , hà nội 
Điện thoại: 043.5501722 / 043.5501721 
Email: linhlv@thegioimayin.com.vn 
Website: http://thegioimayin.vn

II. Bảng báo giá trung tâm KTDV và CSKH công ty Quang Anh áp dụng :
1. Quý khách hàng có thể xem báo giá linh kiện phần linh kiện kỹ thuật khi quý khách click vào bất kỳ sản phẩm nào muôn quan tâm.
Bước 1: Click vào sản phẩm quan tâm .
Bước 2 : chuyển trỏ sang mục linh kiện kỹ thuật để xem báo giá linh kiện quý khách có thể ước lượng được chi phí hàng tháng của vật tư tiêu hao mỗi sản phẩm quan tâm .
2. Quý khách hàng cũng có thể download bản báo giá chi tiết linh kiện tại đây.

Lưu ý:
Bảng báo giá trên được áp dụng với mọi khách hàng trong khu vực nội thành có bán kính với trung tâm kỹ thuật dịch vụ Quang Anh  < 15km trong khu vực nội thành. ( Nếu quá km miễn phí  bảng giá phần dịch vụ sửa chữa sẽ được cộng thêm 20k cho công đi lại của chuyên viên kỹ thuật )
Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế mực > 3 / 1 lần sửa chữa , bảng giá dịch vụ sửa chữa sẽ có điều chỉnh ưu đãi cho quí khách hàng theo sự thỏa thuận giữa đôi bên.
Dịch vụ sữa chữa và bảo hành tại địa điểm của quí khách hàng trong nội thành.( Không bảo hành trống thay thế khi lỗi phát sinh do người sử dụng gây nên).

La signora è molto lusinghiera quando il suo uomo le fa comprare viagra online in compagnia di fidanzate, parenti, colleghi. Per qualche ragione, gli uomini raramente hanno fatto ricorso a questo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.